Sim Năm Sinh 1989, Sim Đuôi 1989, Sim Số Năm Sinh 1989

Sim Năm Sinh Đuôi 1989 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Phân tích bí ẩn ý nghĩa các con số nằm trong Sim năm sinh số đẹp 1989 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh số đẹp 1989 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1989 thuộc 1 loại sim số đẹp phong thủy đang được nhiều người sinh năm 1989 lưu ý nhất từ những năm trở lại đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1989.

- Theo dân gian, chữ số 1 là số cơ bản biểu thị mọi sự đổi thay, là số khởi nguyên cho vạn vật, đem tới các điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem đến 1 sinh linh mới, 1 cuộc đời mới cho con người. Theo thuyết phong thủy, chữ số một có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số một đại diện cho con người có chức quyền, nhiều khát vọng, có năng lực lãnh đạo.

- Chữ số 9 có nghĩa là thành đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là con số số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Chữ số 8 là số “phát”, hỗ trợ chính người dùng chống lại được các điều không tốt, rủi ro; sự nghiệp làm ăn ngày càng may mắn, phát triển và phát tài phát lộc. Cách thảo số 8 gồm 2 nét đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi người, ngày càng làm ăn mỹ mãn.

- Cặp số 89 trong Sim năm sinh Kỷ Tỵ 1989 đại diện cho sự phú quý vững trải, phát triển và vươn tới uy quyền, sức mạnh của người sở hữu sim này. Sự kết nối của 2 con số này thể hiện sự trường tồn, biểu thị sự vươn lên trong công việc và cuộc sống để đạt đến đỉnh cao của thành công và hạnh phúc. Vì thế, Ý nghĩa của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 đại diện cho phát tài phát lộc vững trải, luôn hoàn thiện bản thân để đạt được uy quyền và sức mạnh.

Dải số 1989 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo thuyết âm dương ngũ hành, nó còn gắn với ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” mang đến nhiều may mắn, phát đạt phú quý.

Sim năm sinh 1989 chính là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn xây dựng dấu ấn bản thân và thay đổi tiền bạc và công việc của người sở hữu sim này. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh 1989 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Gmobile, Sfone, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile,Viettelsim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim đuôi năm sinh lớn của Sim iphone để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức để mua Sim số đẹp Ở Sim iphone:

1. Nếu quý khách sống và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim số tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách sống và công tác ở nơi khác:
Mua theo nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim iphone tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!


TAGS: