Sim Năm Sinh 1988 Vina, Mobi,Viettel giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1988

Sim Năm Sinh Đuôi 1988 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Tìm hiểu hàm nghĩa của sim số đẹp năm sinh 1988!!!

Sim đuôi năm sinh 1988 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1988 là dạng sim số đẹp phong thủy được rất nhiều người sinh năm 1988 để ý nhất các năm vừa qua. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1988.

Theo thuật phong thủy, dải số đuôi 1988 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Mậu Thìn 1988 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc là “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Các con số được phân tích riêng rẽ như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 có hàm nghĩa suôn sẻ, thành đạt, phúc lộc, và thành công trong công việc. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người ưa thích con số 9 vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy chính vì thế đồng nghĩa với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, mang đến vui vẻ, an bình và may mắn cho chủ sở hữu. Từ trước đến nay, con số 9 được coi là biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu trưng cho quyền lực của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn với sự viên mãn đến mức dường như không hề đơn giản để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 19 trong sim số đẹp năm sinh 1988 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang đến thịnh vượng, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bản thân bạn.

- Con số 8 là số “phát”, giúp chủ sở hữu sim đó ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như chống lại được các điều không tốt, rủi ro.

- Trong bộ sim số đẹp năm sinh 1988, Cặp số 88 chứa đựng hàm nghĩa “đại phát”. Hai số 8 kết hợp lại với nhau mang đến nhiều suôn sẻ, giúp người sử dụng phát tài, phát lộc.

Nếu kết hợp các chữ số trên lại ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Dải số 1988 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh đuôi Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo thuyết phong thủy, nó còn gắn với hàm nghĩa "Trường Cửu Phát Phát" về sự suôn sẻ, tiền bạc, phát lộc phát tài cho chủ sở hữu.

Sim năm sinh đuôi 1988 xứng đáng là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn củng cố phong cách bản thân và đem lại tài lộc và công danh của chủ sở hữu sim đó. Tìm ngay sim số đẹp năm sinh 1988 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Vinaphone, Sfone, Mobifonesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Sim iphone để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim iphone:

1. Quý khách đang định cư và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng đang định cư ở nơi khác:
Quý khách có thể mua các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim iphone tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần mang theo CMT của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim!


TAGS: