Sim Năm Sinh 1986, Sim Đuôi 1986 Vina, Mobi,Viettel giá Rẻ

Sim Đuôi Năm Sinh 1986 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Hàm nghĩa sim năm sinh số đẹp 1986!!!

Sim đuôi năm sinh 1986 là một dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1986 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1986.

Trong thuật phong thủy, từng con số của dải số đuôi 1986 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Bính Dần 1986 được luận giải như sau:

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là con số cơ bản biểu thị mọi sự biến hóa, là con số khởi nguyên cho thế giới, đem tới mọi điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra theo thuyết phong thủy, số một có hàm nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Chữ số một là biểu tượng cho con người có uy quyền, nhiều tham vọng, có khả năng chỉ huy.

- Con số 9 trong Sim đuôi năm sinh 1986 - Bính Dần mang hàm nghĩa là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Con số 8 là biểu tượng cho thịnh vượng và suôn sẻ.

- Số 6 là con số của vận may và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được viết gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Hơn nữa, hình lục giác còn được đánh giá là khối vững chắc nhất. Vì thế, Số 6 còn là biểu tượng cho sự bền vững, mang lại nhiều vận may và phát lộc.

- Dải số 986 ghép lại tạo thành hàm ý "cửu phát lộc" hoặc là "mãi phát lộc". Nếu ghép thêm số 1 phía trước thành 1986 thì có hàm ý "trường cửu phát lộc" hoặc là "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có hàm ý và rất đặc biệt.

Việc kết hợp của 4 con số này đem tới rất các thuận lợi cho bản thân người dùng - những người sinh năm Bính Dần 1986 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Ngoài ra, Sim đuôi năm sinh 1986 còn nằm trong dòng sim số đẹp lộc phát 86 nên nó không những là chiếc sim số đẹp có bộ số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Bính Dần mà nó còn có hàm ý phát lộc, phát tài mang lại vận may và phát lộc cho bản thân bạn.

Sim đuôi năm sinh 1986 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện dấu ấn của bạn và đem lại tài lộc và sự nghiệp của những ai có được sim số đẹp này. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh số đẹp 1986 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Gmobile, Sfone,Viettel, Vinaphone, Mobi, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh Sim iphone để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim iphone:

1. Quý khách sống và làm việc tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng sống tại nơi khác:
Quý khách có thể mua thông qua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Sim iphone ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim iphone sẽ thực hiện việc vào tên thông tin cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số sim


TAGS: