Sim Năm Sinh 1985 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1985

Sim Đuôi Năm Sinh 1985 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá Rẻ giá rẻ


 

Phân tích ý nghĩa các con số nằm trong sim đuôi năm sinh 1985!!!

Sim đuôi năm sinh 1985 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1985 là dạng sim số đẹp phong thủy hiện đang được số đông sinh năm 1985 lưu ý nhất những năm vừa qua. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1985.

Sim số đẹp năm sinh 1985 dòng sim số dành cho những người sinh năm Ất Sửu - 1985. Những chiếc sim số này không những đặc biệt vì trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh bạn mà còn sở hữu nhiều hàm ý phong thủy có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Theo thuật phong thủy, dải số 1985 mang ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đó là sim số phong thủy nhiều ý nghĩa cho ai mong rằng có được rất nhiều suôn sẻ, thành đạt trong công việc và cuộc sống.

Trong thuật phong thủy, những con số của dải số đuôi 1985 được luận giải như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 mang hàm nghĩa là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 trong Sim số đẹp năm sinh 1985 - Ất Sửu mang ý nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Số 8 là số “phát”, giúp những ai có được nó trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như chống lại được những điều không tốt, rủi ro.

- Trong thuật phong thủy, con số 5 mang hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 mang hàm nghĩa huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, con số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó biểu hiện sự an lành, niềm vui, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có thế lực.

Sim số đẹp năm sinh Ất Sửu 1985 còn được sử dụng để biểu hiện tính cách chính người sử dụng. Hầu hết những người sinh năm Ất Sửu 1985 thường kiên nhẫn, siêng năng, chu đáo và có trách nhiệm. Những người này có thái độ vững chắc và tinh thần quật cường hợp với chốn quan trường. Tại vì đó, khi sở hữu sim đuôi năm sinh 1985 thì những chiếc sim đuôi năm sinh Ất Sửu hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ giống như bùa hộ mệnh luôn bên bạn, tương trợ chính người sử dụng tốt nhất trên đường công danh, công việc.

Sim số đẹp năm sinh 1985 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn khẳng định dấu ấn của bạn và mang đến tiền tài và sự nghiệp của những ai có được nó trong tay. Tìm mua ngay sim đuôi năm sinh 1985 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Gmobile,Viettel, Vina, Vietnamobile, Mobifone, Sfonesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại hệ thống sim đuôi năm sinh khổng lồ của Sim iphone để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua sim số tại Sim iphone:

1. Với các bạn sống và công tác ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở bất cứ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu bạn sống và công tác ở tỉnh khác:
Giao dịch một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim iphone tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim iphone sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ của bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số của mình.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS: