Sim Năm Sinh 1982, Sim Đuôi 1982, Sim Số Năm Sinh 1982

Sim Năm Sinh Đuôi 1982 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


 

Giải nghĩa bí ẩn ý nghĩa của sim năm sinh số đẹp 1982!!!

Sim năm sinh 1982 là một dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1982 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1982.

Những ai sinh năm Nhâm Tuất - 1982 thường hay mua sim đuôi năm sinh 1982 để xây dựng lên ấn tượng của bản thân với dãy số chứa các con số biểu hiện điểm mốc đáng nhớ trên đường đời vô cùng có ý nghĩa, nổi trội là dãy số 1982.

Mỗi con số trong sim đuôi năm sinh 1982 - Nhâm Tuất chứa các ý nghĩa riêng rẽ như sau:

- Trong dân gian, chữ số 1 là chữ số cơ bản biểu hiện tất cả sự đổi thay, là chữ số khởi nguyên của thế giới, mang tới những điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, mang tới 1 sinh mạng mới, 1 cuộc đời hoàn toàn mới cho con người. Còn theo phong thủy, chữ số một có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số một tượng trưng cho những con người có chức quyền, nhiều khát vọng, có óc chỉ đạo.

- Con số 9 có nghĩa là thịnh vượng, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 mang ý nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Con số 8 là số “phát”, giúp những ai có được số sim này trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như chống lại được các điều không may mắn, rủi ro.

- Số 2 theo phong thủy mang ý là “mãi mãi” được tin là biểu hiện thuận lợi bởi nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, biểu hiện sự cân bằng âm - dương, nguồn gốc của thế giới. Số hai biểu tượng là một cặp, một đôi, một con số vui sướng (song hỷ) và tổ chức may mắn cho các sự kiện như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi...

Sự kết hợp của 4 con số đẹp trong dãy số 1982 giúp Sim số đẹp năm sinh Nhâm Tuất 1982 sở hữu dãy số nổi trội này không những là sim dễ nhớ với những ai có được số sim này trong tay mà còn xây dựng lên vị thế vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim Vip. Sim năm sinh 1982 nếu phù hợp với những yếu tố phong thủy và những con số còn lại tương sinh với người áp dụng sẽ khiến cho nó trở thành ý nghĩa và giá trị hơn rất nhiều.

Sim năm sinh 1982 chính là chọn lựa chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của bản thân và mang lại tiền tài và công danh của những ai có được số sim này trong tay. Tìm kiếm cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1982 giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Sfone,Viettel, Vina, Vietnamobile, Gmobile, Mobifone và sim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh số đẹp Sim iphone để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim iphone:

1. Đối với các quý khách đang định cư và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim quý khách đã chọn này đến tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã chọn này bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc Sim iphone
2. Nếu như quý khách đang định cư và làm việc tại tỉnh thành khác:
Giao dịch những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim iphone tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần mang theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao


TAGS: