Sim Lục Quý Đuôi 222222 Viettel, Mobi,Vina, Sim Luc Quy 2

Sim Đuôi Lục Quý 2 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻSim số đẹp lục quý 2 là dòng sim số đẹp phong thủy có 6 con số 2 đứng cạnh nhau ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

 


Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được những bậc thầy phong thủy cho là sẽ đem đến sự thuận lợi của vận khí, giúp vạn vật sinh sôi nảy nở, đem đến phúc lộc, biểu trưng cho sự cân bằng âm dương cho người sử dụng Sim số đẹp lục quý này.

Con số 2 đại diện cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là số đại diện cho may mắn và vui sướng vậy nên luôn luôn xuất hiện trong những sự kiện quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Nam có tục lệ là mỗi dịp Tết đến xuân về lại treo cặp câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của các gia đình với mơ ước có được thuận lợi và an bình.

Trong tiếng Trung Quốc, số 2 có kiểu đọc đồng âm với từ “dễ dàng” vậy nên những người sở hữu số 2 sẽ có được sự thuận lợi, thành công cũng như nhiều thành công trong công việc và thăng tiến hơn.

Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của mình để chọn lựa, đưa ra những quyết định cấp bách. Sim số đẹp lục quý 2 gửi gắm thông điệp với chủ sở hữu số sim này: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và phương hướng để thực hiện mọi vấn đề cấp bách trong cuộc đời của mỗi người.

Con số 2 đại diện cho sự hợp tác, quan hệ và giao dịch với đối tác. Vì những việc này cần ít nhất 2 người khi thực hiện, kêu gọi ta hòa hợp với những người cùng mục tiêu, cùng ý tưởng. Con số 2 còn đại diện cho sự bền vững, sự cân bằng, tế nhị, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim số đẹp lục quý 2 là một trong những dòng sim số đẹp được bán chạy nhất tại Sim iphone hiện nay với giá ưu đãi cho cả loại sim số đẹp 10 số và loại sim số đẹp 11 số. Đại lý sim số đẹp khổng lồ của tất cả các nhà mạng Viettel, Vina, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Mobi và sim số đẹp máy bàn sẽ đem đến cho bạn sự chọn lựa sim số đẹp lục quý 222222 hài lòng nhất.

 

 

 

Phương thức đăng ký mua sim số:

 


1. Với các bạn đang định cư tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:

▪ Cam kết giao sim tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng của công ty Sim iphone

2. Nếu bạn tại những nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Sim iphone ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim của mình.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim

 

 


TAGS: