Sim Lục Quý Đuôi 111111 Vina,Viettel, Mobi, Sim Luc Quy 1

Sim Lục Quý Đuôi 111111 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


 

Sim số lục quý 1 là dòng sim có 6 chữ số ở tại giữa hay cuối trùng nhau, sự trùng lặp của 6 số 1 làm nên bộ lục quý trong dãy sim số làm nên ý nghĩa đẹp của sim số lục quý 1.

Ở trong bộ Sim số lục quý, Con số 1 là số lẻ nằm trong dương số trong quan niệm của người Trung Quốc vậy nên được ưa thích bởi vì mang tới sự thịnh vượng và tăng trưởng.

Con số 1 là con số nhỏ trong dải số tự nhiên tuy nhiên trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số lục quý 1 đại diện cho vị trí đỉnh cao tối thượng, duy nhất, to lớn nhất. Đó là vị trí mà bất kỳ ai cũng ước mong.

Con số 1 đại diện cho những người dẫn đầu, những anh tài xuất chúng. Đó là những người có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên cường cao, có khả năng kiềm chế được chính mình và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là tiêu biểu cho sự thông minh, trí tưởng tượng, ý chí sắc bén, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên tắc cơ bản của cuộc sống.

Ngoài ra theo thuyết phong thủy, con số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số 1 đại diện cho những con người có quyền thế, nhiều tham vọng, có bộ óc lãnh đạo. Trong dân gian, con số 1 là số cơ bản bộc lộ tất cả mọi sự biến đổi, là số khởi nguyên cho vạn vật, đem tới mọi điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, mang tới 1 sinh mạng mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho mọi người.

Sử dụng sim số lục quý 1 thuộc 1 dạng sim số 10 số hay dạng sim số 11 số đều dễ đọc, dễ nhớ, tạo ấn tượng hiệu quả trong quan hệ vậy nên người sở hữu không nên cho qua nếu đang mong rằng có được nhiều sự may mắn và mỹ mãn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Người sở hữu có rất nhiều sự lựa chọn với mức giá phù hợp nhất khi lựa chọn tìm sim số lục quý 1 ở tại Sim iphone của tất cả những nhà mạng Mobi, Gmobile, Vina,Viettel, Vietnamobile, Sfone và sim số máy bàn.

Hàm nghĩa của con số 1 đã rất tốt đẹp, chọn lựa sim số lục quý 1 ngay bây giờ để mang tới nhiều thuận lợi, tài lộc và nổi trội là nhấn mạnh vị thế và thương hiệu cá nhân. Hãy nhanh tay sở hữu sim số lục quý 1 hợp ý với mức giá thấp nhất ở tại Sim iphone.

 

Hình thức mua Sim số đẹp Ở Sim iphone:

1. Quý khách đang sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao Sim đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được Sim bạn sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu quý khách ở những khu vực khác:
Mua theo những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim iphone sau đó Sim iphone sẽ đưa sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được số sim


TAGS: