Sim Lục Quý Đuôi 000000 Viettel, Mobi,Vina, Sim Luc Quy 0

Sim Lục Quý Đuôi 000000 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


 

Sim số đẹp lục quý 0 sim phong thủy số đẹp với bộ lục quý gồm 0 chữ số 0 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số.

Số 0 nằm trong dãy sim số lục quý có hàm ý khép lại những cái cũ và mở ra những thứ mới mẻ, một cuộc đời mới, công việc mới, phát đạt mới. Bên trong dải số đếm, số 0 là con số mở đầu biểu trưng cho sự mở đầu của mọi thứ, sự mở đầu của sự sống.

Trong bộ Sim số đẹp lục quý 0, con số 0 theo học thuyết phong thủy biểu trưng cho sự vô hình, vô cùng, bất tận và khả năng không giới hạn để cải biến thế giới, được coi là khởi nguyên của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực cải tạo cả thế giới cũng chính là khởi nguyên từ số 0 liên kết với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không phải số 0 có ý nghĩa là “không có gì cả”. Số 0 chính là cơ sở để mỗi người định vị được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu tại vì giả dụ không có sự khởi nguồn sẽ không biết đâu là điểm cuối.

Số 0 cũng cực kỳ có hàm ý giả dụ bạn nói “không” với những yêu cầu không đúng thời điểm của bản thân, biết nói “không” trước những sự cám dỗ của cuộc sống và biết nói “không” trong hôm nay để tương lai tốt đẹp hơn.

Hãy sở hữu ngay sim số lục quý 0 rẻ nhất của toàn bộ các mạng Sfone, Gmobile, Mobi,Viettel, Vina, Vietnamobile và sim số máy bànSim iphone để mở đầu mọi việc tốt đẹp hơn. Đại lý sim khổng lồ ở Sim iphone với nhiều sự chọn lựa sim số lục quý 0 dạng 10 sốsim số lục quý 0 dạng 11 số sẽ đem đến cho chủ nhân sự chọn lựa bằng lòng nhất. Sim số đẹp lục quý 0 sẽ đem đến cho bạn những cơ hội mới và nhiều phú quý hơn.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim iphone:

1. Nếu bạn sinh sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết giao sim số đẹp tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp quý khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của công ty Sim iphone
2. Nếu bạn tại những nơi khác:
Bạn có thể giao dịch một trong các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim iphone sau đó Sim iphone sẽ giao sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần đem chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao

 

 


TAGS: