Sim Lục Quý 6, Sim 666666 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ

Sim Lục Quý Đuôi 666666 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Sim đuôi lục quý 666666 là sim số đẹp phong thủy có 6 con số 6 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo khái niệm dân gian, số 6 luôn được coi là con số mang lại những suôn sẻ. Số 6 chiếm được sự ưa chuộng nội bật trong phong tục văn hoá tinh thần của người Á Đông với các hàm nghĩa thật sự suôn sẻ. Bộ lục quý 666666 được giảng nghĩa là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ đem lại nhiều tài lộc, đa phúc đa lộc cho người sở hữu sim số đẹp lục quý 666666.

Đối với người Tây phương, số 6 là con số tượng trưng cho sự gắn kết của lửa và nước; bộc lộ sự cố gắng không giới hạn. Đó là con số biểu tượng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế chính vì thế số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Theo quan niệm của người Phương Đông, sim số đẹp lục quý chứa đựng số 6 là tượng trưng cho sự suôn sẻ, phúc đức và tài lộc cho người sở hữu. Việc này được luận giải là bởi vì số 6 có cách viết chỉ gồm 1 nét cong duy nhất uốn vào thân với hàm nghĩa gói trọn lộc vào nhà. Hơn nữa, những thể hiện được cho là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là khối hình với 6 cạnh được xác định là khối hình bền chắc nhất.

Số 6 tượng trưng cho người Bố, người bảo trợ hoặc người chỉ đạo. Khi thấy được số 6 hiển hiện nhiều lần đó chính là chứng tỏ cho bạn rằng bạn sắp sửa gặp được ai đó sẽ ra tay hỗ trợ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sở hữu sim số đẹp lục quý 666666 phải dành nhiều thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, số 6 nhắc bạn hãy là người cầm lái.

Số 6 được tin tưởng là điềm lành, thuận lợi bởi vì là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số suôn sẻ là 3, 6, 9. Vì vậy, Sim số lục quý 666666 biểu trưng cho sự vững chắc quân bình, nhịp nhàng, hòa hợp, vẻ đẹp hoàn mỹ, hy sinh.

Sim đuôi lục quý 666666 tập hợp các hàm nghĩa của con số 6, mang đến sự suôn sẻ, tràn đầy về tiền tài hơn nữa cho chủ sở hữu sim đó. Sim đuôi lục quý 666666 sẽ giúp tôn vinh dịa vị của bạn một cách tốt nhất. Tìm mua ngay sim số đẹp lục quý 666666 ngay bây giờ để có được sim số đẹp lục quý 666666 dạng 10 số hay sim số đẹp lục quý 666666 dạng 11 số với giá cả thấp nhất trên thị trường của toàn bộ các mạng Mobi, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone, Sfone,Viettel và sim số đẹp máy bàn ở tại Sim iphone.

 

 

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim tại Sim iphone:

1. Đối với quý khách hàng sinh sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng ở các nơi khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến tài khoản của Sim iphone ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim iphone sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần mang chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim

 

 


TAGS: