Sim Lục Quý 4 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim Luc Quy 4

Sim Lục Quý Đuôi 444444 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Sim đuôi lục quý 4 là sim phong thủy có 6 con con số 4 đứng ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

 


Trong sim lục quý 4, chữ số 4 là con số linh thiêng trong học thuyết Á Đông, nội bật là người Việt Nam. Tại vì đó, con số 4 được ứng dụng nhiều làm biểu tượng cho những nhận xét. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên vũ trụ gồm có 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được khởi nguồn từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vì vậy, sim lục quý này mang đến nhiều ý nghĩa cho người có được số sim này trong tay.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi lục quý thì con số 4 không được ưa chuộng bởi vì trong học thuyết của người Châu Á, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy nhiên sự tồn tại của con số 4 xây dựng lên sự hòa hợp chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để xây dựng lên sự cân bằng trong âm dương.

Những điều mà con số 4 gửi gắm đến chủ sở hữu sim lục quý 4 đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để phát triển cơ sở bền chắc nhất trong công việc hay như cho cuộc đời mình. Số 4 biểu trưng cho sự bền vững, cứng rắn, viên mãn, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo ra từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ mang đến sự thuận lợi, an lành và tốt đẹp.

Vì vậy mà con số 4 không hề chứa ý nghĩa không tốt như trong khái niệm của người Châu Á mà hoàn toàn trái lại, sim lục quý 4 được liên kết bởi 6 chữ số 4 mang đến sự thuận lợi, tốt đẹp và suôn sẻ cho bản thân người sử dụng. Chọn lựa ngay sim lục quý 4 chi phí ưu đãi trên thị trường cực kỳ hợp mệnh của tất cả những nhà mạng Vinaphone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Mobi và sim máy bàn với chi phí ưu đãi thị trường. Sim số lục quý 4 dạng 10 số sim lục quý 4 dạng 11 số với số lượng lớn trong hệ thống sim lớn của Sim iphone sẽ cho bạn sự Lựa chọn tuyệt vời nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim iphone:

1. Đối với những quý khách hàng đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim số đẹp tận nhà ở bất cứ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp bạn sẽ chuyển tiền sim số cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng sinh sống và làm việc ở khu vực khác:
Mua nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim iphone sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại


TAGS: