Sim Lục Quý 3, Sim Đuôi 333333 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi Lục Quý 3 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻSim số lục quý 333333 là sim số phong thủy có bộ lục quý gồm 3 con số 3 đứng ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Số 3 trong Sim số lục quý có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” chính vì vậy trở thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự no đủ. Người phương Đông tin tưởng rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt chính vì vậy đây là con số rất suôn sẻ.

Số 3 trong khái niệm số học phương Tây là đứa trẻ sáng tạo. Số 3 là con số biểu trưng cho hòa hợp, hăng hái và sự hạnh phúc. Con số này chứa đựng nhiều đặc điểm tốt như sự vô tư, óc tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 với các cách giải thích đều chứa đựng những điều thần bí thú vị. Sim số lục quý 333333 mang đến sự tương đồng ở mức độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ thăng bằng tốt nhất hay đội nhóm 3 người sẽ đạt được sự kết nối bền chặt hơn, đồng thuận cao, công bằng hơn.

Trong quan niệm xưa, con số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Số 3 gắn kết với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Cho nên, số 3 được cho là con số bí ẩn.

Số 3 gắn với sự chắc chắn, không gì có thể biến đổi được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu hiện của sự trường thọ tại vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “vô tận”.

Tìm mua Sim số lục quý 333333 ngay bây giờ của toàn bộ các mạng Mobi,Viettel, Sfone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile và sim máy bàn với chi phí mềm nhất thị trường tại Sim iphone cho cả Sim số lục quý 333333 dạng 10 sốSim số lục quý 333333 dạng 11 số.

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim iphone:

1. Đối với những quý khách hàng đang định cư và làm việc tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim số đến tận nhà tại bất kỳ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Khách hàng chuyển tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng đang định cư và làm việc tại khu vực khác:
Mua một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển tiền mua sim đến số tài khoản của Sim iphone sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc vào tên thông tin của quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp


TAGS: