Sim Lộc Phát Đuôi 1368 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số

Sim Lộc Phát Đuôi 1368 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ


Sim đẹp đuôi 1368 là sim lộc phát vĩnh cửu chứa hàm ý là: “Sinh Tài Lộc Phát” hay “Cả Một Đời Lộc Phát” rất đẹp dành cho dân làm ăn buôn bán

. Theo phong thủy, hàng đầu là “sinh” trong “sinh sôi nảy nở”. Hàng đầu còn tượng trưng cho vị trí số 1, sức mạnh thế lực của người có được số sim này, có quý nhân phụ trợ.Số 3 là “tài” trong tài lộc, tài năng. Số 3 đọc giống từ “phát triển” hay “ra đời” của ngôn ngữ Trung Quốc - tượng trưng cho cuộc sống phát lộc.

Đôi số 68 có nghĩa là “lộc phát” đem lại nhiều thuận lợi, chất chứa tài lộc và phú quý, giúp con đường sự nghiệp của người có được số sim này gặp nhiều may mắn, tiền tài đồng nghĩa như được ai đó phát lộc cho. Đuôi sim 1368 là đuôi số sim lộc phát không chứa đựng những số là 4 và 7 vốn bị coi là số xấu vì vậy chứa tính chọn lựa cao, có được sự hài hòa âm dương với 1, 3 là số âm và 6, 8 là số dương. Ở đây là chuỗi đuôi số tiến lên đều, không bị gián đoạn ở bất kỳ điểm nào, tượng trưng cho sự thăng tiến của người có được số sim này sim số này. Mặt khác, cụm số 1368 còn có một điểm rất nội bật nữa là: 123+456+789=1368. Điều nội bật tại đây là 3 cặp số nối tiếp nhau trong dãy số tự nhiên từ 0-9 có tổng thành bộ số 1368. Do đó, bộ số 1368 được coi là chuỗi số sim đại diện cho tổng hòa tất cả những con số sim đẹp và xấu cũng như mang tính lựa kiểm tra cao đứng đầu của dãy số tự nhiên.
 

Hình thức đăng ký mua sim số tại Sim iphone:

1. Quý khách sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao Sim đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận Sim khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng của Sim iphone
2. Nếu như bạn sống và làm việc ở tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua thông qua một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản của Sim iphone tiếp theo Sim iphone sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim iphone sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần mang chứng minh thư của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.

Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số sim


TAGS: