Sim Gánh Đảo, Sim Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số, Sim So Ganh Dao

Sim Gánh Đảo, Sim Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số Giá Rẻ


Thế nào là sim số đẹp gánh đảo?


Sim số số gánh hay còn gọi sim gánh - đảo thuộc loại sim số đẹp có chứa những cụm số gánh nhau chất chứa ý nghĩa phong thủy không giống nhau. Thường Sim số gánh đảo có cấu trúc số như ABC.D.CBA, AB.C.BA... Vd: 123.4.321; 88.66.88 ...

 

Ý nghĩa của sim số gánh:


▪ Sim số gánh đẹp giúp chủ sở hữu số sim này tự tin trong giao tiếp, dễ khởi tạo dấu ấn tốt đẹp với đối tác, tạo thuận lợi trong sự nghiệp. Sử dụng Sim số đẹp gánh đảo hợp mệnh tạo cho chủ nhân cảm giác yên lòng, mang đến may mắn, thịnh vượng phú quý trong sự nghiệp, cuộc sống.

▪ Khả năng xuất hiện của sim số gánh đẹp trong hàng ngàn sim số đẹp rất ít chính vì vậy sim số này có giá trị rất cao, làm nên đẳng cấp và vị thế riêng của người dùng. Bên cạnh đó, ý nghĩa của những cặp số gánh đảo cũng tác động không nhỏ đến giá trị của sim số. Các bộ số gánh đảo: 889988, 668866,.... Là những sim số đẹp có giá bán cao hơn bởi vì ý nghĩa của những số này rất đẹp và sự kết hợp của chúng cũng mang đến cho người dùng một ý nghĩa đặc biệt khác.

Bạn còn lo nghĩ gì nữahãy liên hệ ngay cho Sim iphone để lựa chọn sim số, giá rẻ cho mình. Đặc biệt là khả năng lựa chọn sim số gánh đẹp của tất cả những mạng Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Vina, Mobifone,Viettel và sim số đẹp máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số với giá mềm nhất thị trường.

 

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp:


1. Nếu quý khách định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ giao sim tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ chuyển tiền cho người giao sim của công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách tại những tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch một trong nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim iphone ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại

 


TAGS:

Sim số đẹp gánh đảo