Sim Đuôi Tứ Quý 9, Sim Đuôi 9999, Sim Số Đẹp Tứ Quý 9

Sim Tứ Quý 9 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


Sim tứ quý 9 sở hữu hàm ý ra sao? Và cách lựa tìm mua hiệu quả nhất!!

Giữa "rừng sim số, biển giá sim" như những năm trở lại đây, việc lựa tìm mua sim số đẹp nào cũng như tìm ở đâu là vấn đề khiến cho không ít người cảm thấy đau đầu. Sim đẹp tứ quý là một trong số những dòng sim số đẹp nhất được nhiều người ưa thích. Mỗi dạng sim số tứ quý lại mang các ý nghĩa không giống nhau và sim đuôi tứ quý 9 nổi bật hơn cả về sự độc đáo và ý nghĩa. Hàm nghĩa sim đuôi tứ quý 9 và cách lựa chọn hiệu quả nhất là gì?

- Sim tứ quý 9 là sim số đẹp ra sao?

Sim tứ quý 9 thuộc loại sim số đẹp có bộ tứ quý gồm 4 con số 9 đứng ở vị trí giữa hoặc là cuối số điện thoại. Trong hàng ngàn sim số đẹp, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít cho nên giá thành của sim đuôi tứ quý 9 khá cao.

- Hàm nghĩa sim đuôi tứ quý 9 là gì?

Từ ngày xưa, con số 9 luôn được coi là biểu tượng của sức mạnh và uy quyền. Số đông thích số 9 tại vì nó là hình ảnh cho sự viên mãn tràn đầy, sự hoàn thiện hình như đến mức không phải đơn giản đạt được. Việc kết hợp 4 con số 9 tạo thành bộ tứ quý cấu tạo nên sự đặc biệt và ý nghĩa phong thủy hiệu quả đẹp cho sim đuôi tứ quý 9.

Bộ tứ quý 9 được đứng vị trí thứ 1 về ý nghĩa và độ thuận lợi, an toàn. Số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "thuận lợi" và "trường thọ". Đây cũng là con số được cho là mang tới sự may mắn, an lành và sự vui sướng. ở tại Việt Nam, các người rành rọt sim số đẹp luận ý nghĩa bộ tứ quý 9 như sau: Cửu là 9, 4 số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là biết rằng có gặp phải vận đen đủi tuy nhiên vẫn thoát nạn.

Chữ số 9 là một con số đẹp đem lại thành công, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và hạnh phúc tràn đầy.

Những năm này, sim số quý 9 Viettel, sim đuôi tứ quý 9 vina, sim đuôi tứ quý 9 Mobifone được ưa chuộng nhất. Trong đó, những đầu số đẹp bạn hoàn toàn có thể tham khảo như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vina với đầu 091, đầu 094,...; Mobi với đầu 090, đầu 093,...

Sim iphone - Hệ thống sim số đẹp giá rẻ, uy tín chúc bạn lựa sim số đẹp hợp tuổi và gặp nhiều thuận lợi.

 

 

 

Phương thức mua Sim tại Sim iphone:

1. Khách hàng đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim đến tận nhà tại bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như bạn ở các nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim iphone ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà bạn qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc sang tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần cầm theo chứng minh thư của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại

 

 


TAGS: