Sim Đuôi Tứ Quý 5, Sim 5555 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Đuôi Tứ Quý 5 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Sim đẹp tứ quý 5 có ý nghĩa như thế nào?

Sim đẹp tứ quý 5 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 con số 5 tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Số 5 không những tồn tại trong dãy số của Sim đuôi tứ quý 555555 mà còn được xuất hiện khá nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 ngọn núi nổi tiếng của Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 thường gắn liền với những quy luật phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc là những nhu cầu trong đời sống của con người và Ngũ Đức vận dụng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Số 5 theo khái niệm của thuật phong thủy là dương số do là chữ số lẻ. Do đó, số 5 được coi là con số thể hiện cho sự tiến triển và tăng trưởng chính vì vậy rất được số đông ưa chuộng.

Số 5 mang tới uy quyền, quyền năng và danh dự bởi đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Theo thuyết ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ chính vì vậy gắn với ý nghĩa sinh sôi, thành công và phát triển.

Tổng hợp số 5 được lặp lại trong Sim đuôi tứ quý tượng trưng cho khát vọng về sự an bình, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem đến hạnh phúc, sự yên bình viên mãn, trọn vẹn mà bất kỳ người nào cũng mong muốn. Do thế, số 5 được cho là số của đời người.

Với những ý nghĩa tốt đẹp trên, đừng bỏ qua khả năng sở hữu sim số tứ quý 5 hợp mệnh nhất ngay hôm nay tại Sim iphone với chi phí ít nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim số tứ quý 5 dạng sim số đẹp 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim số tứ quý 5 dạng sim số đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim khổng lồ tại Sim iphone, bạn sẽ tìm được ngay sim số tứ quý 5 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu công việc như Gmobile, Vinaphone, Mobi, Vietnamobile,Viettel, Sfonesim số máy bàn.

 

Cách thức mua sim số Ở Sim iphone:

1. Quý khách hàng đang định cư và công tác tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim iphone sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số sim!


TAGS: