Sim Đuôi Tam Quý 7, Sim Đuôi 7, Sim Đẹp Tam Quý 7

Sim tam quý Đuôi 777 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Ý nghĩa của sim đuôi tam quý 777!

Sim số tam hoa 777 hoặc sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 số 7 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 7 trong dãy số dòng sim tam quý có rất nhiều ý nghĩa. Theo Đạo Phật cho rằng số 7 nắm giữ quyền năng mạnh nhất trong hệ mặt trời. Từ xa xưa, con người tin chắc rằng có 7 mặt trời rọi sáng và quay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Xây dựng nên sự đặc biệt và ý nghĩa của số 7.

Con số 7 được tin chắc rằng có khả năng kỳ diệu, có khả năng xóa tan được điều không tốt, mang lại cho những ai có được sim số đẹp tam quý 777 sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Con số 7 cũng được coi là con số đem lại sức sống cho thế giới, đem đến ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Theo Phật giáo, số 7 trong dòng sim tam quý được nhận xét cao về ý nghĩa do là con số đi lên – “số Phất” bởi vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 biểu lộ sự hài hòa giữa 7 yếu tố tạo nên vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Trong dãy số tự nhiên từ 1 đến 10, số 7 là con số khác biệt nhất. Nó là số duy nhất không thể chia hết cho bất kỳ số nào khác nào ngoài chính nó trong dãy hoặc còn gọi là số nguyên tố.

Bên cạnh đó, Con số 7 còn là tượng trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Bộc lộ ý nghĩa mang tới sức sống cho thế giới, đem đến ánh sáng, tương lai cũng như sự thành công.

Theo truyền thuyết Đông Phương, số 7 gắn liền với quan niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem đến may mắn. Mặt khác theo ý nghĩa khác chữ số 7 là 1 chữ số rất may mắn. Tại Nhật Bản, Con số 7 tượng trưng cho 7 lần tái sinh của con người trước khi tiến vào được cõi Niết Bàn, tượng trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) tượng trưng sự bất tử, suôn sẻ, tài lộc và trí tuệ. Theo phương Tây, Con số 7 tượng trưng cho năng lực của thần linh, thượng đế. Con số 7 tượng trưng quyền điều phối nhịp của sự sống, 7 ngày sáng tạo lên  vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì vậy, chữ số 7 là một chữ số đặc biệt, may mắn gắn với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim tam quý đuôi 777 của toàn bộ các mạng lớn như Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Vina, Sfone, Mobifonesim số đẹp máy bàn ở tại Sim iphone.

Trung tâm phân phối sim số đẹp khổng lồ với số lượng lớn sim tam quý đuôi 777 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 777 dạng 11 số ở tại Sim iphone sẽ mang lại cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim iphone:

1. Đối với khách hàng đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim đến tận nhà tại tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Sim iphone
2. Nếu như khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch theo các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách sẽchuyển khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim iphone sau đó Sim iphone sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần đem chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim!


TAGS: