Sim Đuôi số độc 4078, Sim Đuôi 4078 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Đuôi Số Độc 4078 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Sim số Độc 4078 mang hàm nghĩa như thế nào?

Sim đuôi số là 4078 là sim số đẹp độc có hàm nghĩa “bốn mùa không thất bát”. Ý nghĩa của sim số đẹp độc đuôi số là 4078 được kết hợp từ cách đọc của những con số: 4 (bốn) = “bốn mùa”, 0 (không) = “không”, 7 (bảy) = “thất”, 8 (tám) = “bát”.

- Ở tại Việt Nam, trong dải sim độc thì số 4 được dùng để biểu hiện nhiều nhận định với: thời tiết có 4 mùa trong một năm là: xuân, hạ, thu, đông; 4 nguyên tố chính hình thành nên vũ trụ là: đất, khí, lửa, nước; trái đất có 4 hướng: đông, tây, nam, bắc. Con số 4 là đại diện cho sự cứng rắn, toàn diện và ổn định. Sự xuất hiện của hai đôi làm thành số 4 đem lại nhiều suôn sẻ và tốt đẹp.

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác biệt số 0 tượng trưng cho khởi nguyên của sinh linh... Tượng trưng cho sự vô hạn, cho pháp lực vô hạn có thể thay đổi thế giới. Chẳng hạn một người không danh tiếng không ai chú ý có sự nỗ lực và năng lực hoàn toàn có thể trở thành một nhà nghiên cứu lừng danh; một người dùng hai bàn tay trắng dù thế với khối óc, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê hương để vươn lên đói nghèo thành tỉ phú,.... đều không còn là điều lạ lẫm gì.

- Trong bộ sim độc, Con số 7 là con số có sức mạnh kỳ diệu được biết đến với 7 sao và 7 thanh gươm áp dụng trong nghi lễ đạo Lão. Con số 7 đại diện cho sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm, có khả năng xóa tan ma quỷ. Con số 7 đem đến sự ổn định, an toàn và tránh khỏi các rắc rối, không hề đơn giản khăn cho những ai có được số sim này trong tay.

- Con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho sự giàu có và suôn sẻ.

1 năm có 365 ngày với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông thành thử bộ số 4078 chứa một hàm nghĩa mang lại suôn sẻ, tiền bạc, danh lợi đến trong cả năm và ngày này qua ngày khác cho những ai có được số sim này trong tay. Bất cứ ai làm ăn kinh doanh cũng đều hi vọng sự nghiệp trong cả 1 năm đều thuận lợi, không gặp vất vả, có mức lương cao và thu nhận được nhiều lợi nhuận nhất. Một năm có bốn mùa thành thử nếu như cả bốn mùa đều làm ăn phát đạt thì còn gì tốt hơn thế.

Sim số Số Độc 4078 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số Số Độc 4078 để đem lại nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và phúc lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Sim iphone - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Gmobile, Vina, Sfone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim iphone cùng số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim iphone:

1. Nếu bạn đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu như bạn tại các khu vực khác:
Bạn có thể mua thông qua các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Người mua thanh toán số tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim iphone tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành việc đấu nối thông tin cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần đem theo chứng minh thư của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!!


TAGS: