Sim Đuôi Năm Sinh 1995, Sim 1995 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ

Sim Đuôi Năm Sinh 1995 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa sim năm sinh số đẹp 1995 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1995 là một loại sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1995 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1995.

Giải nghĩa theo thuật phong thủy, dải số 1995 - bộ số đuôi của bộ sim đuôi năm sinh 1995 - Ất Hợi được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Các con số được sở hữu ý nghĩa khác biệt theo thuật phong thủy như sau:

- Trong dân gian, con số 1 là chữ số căn bản biểu hiện mọi sự biến hóa, là chữ số khởi nguồn cho vạn vật, mang lại các điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh mạng mới, 1 sự sống mới cho mọi người. Còn trong phong thủy, con số 1 có nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số 1 tượng trưng cho những người có quyền thế, nhiều tham vọng, có bộ óc lãnh đạo.

- Con số 9 là một con số đẹp, mang tới sự vui sướng, an lành và may mắn với phúc lộc, phú quý trường cửu, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Chữ số 5 là số “phúc” và cũng là số “sinh”. Chữ số 5 và số 1 đều tượng trưng cho sự phát triển, sinh sôi. Chữ số 5 đem tới phúc đức cho bản thân bạn và gia đình. Chữ số 5 có ý nghĩa bí ẩn xuất phát từ học thuyết Âm Dương Ngũ Hành. Mọi vấn đề đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Trời đất có ngũ hành chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; con người có ngũ đức là Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín; cuộc sống có ngũ phúc là Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh,...

Cặp số 19 sở hữu ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang tới phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho người sử dụng. Cặp số 95 có ý nghĩa là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim đuôi năm sinh 1995 - Ất Hợi trở thành một chiếc sim Vip đẳng cấp dành cho những ai sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim số đẹp năm sinh 1995 chắc chắn là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn củng cố dấu ấn của chính mình và mang đến tài lộc và công việc của người sở hữu. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 1995 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vinaphone, Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Mobifone,Viettelsim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại kho sim đuôi năm sinh Sim iphone để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim iphone:

1. Đối với quý khách hàng đang sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Sim iphone sẽ chuyển sim số tận nhà tại bất cứ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho người giao hàng thuộc Sim iphone
2. Nếu như quý khách hàng đang sinh sống và làm việc ở khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim iphone sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ cho người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần cầm theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp!


TAGS: