Sim Đuôi Năm Sinh 1984, Sim Đuôi 1984 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1984 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


 

Ý nghĩa sim số đẹp năm sinh 1984 trong phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1984 là một dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1984 hoặc bộ đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1984.

Những người sinh năm Giáp Tý - 1984 hay lựa chọn sim số đẹp năm sinh 1984 để xây dựng lên ấn tượng bản thân với bộ số chứa đựng các con số bộc lộ thời điểm đáng nhớ trong cuộc sống vô cùng có ý nghĩa, nội bật là bộ số 1984.

Trong âm dương ngũ hành, các con số của bộ số đuôi 1984 được hiểu như sau:

- Con số 1 sở hữu hàm ý là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 là nguồn gốc của tất cả mọi sự thay đổi, là số khởi đầu, đem tới 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 trong Sim số đẹp năm sinh 1984là con số đẹp đưa đến giàu sang, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và sự vui sướng viên mãn.

- Con số 8 là số “phát”, giúp người dùng tránh được các điều không tốt, rủi ro; sự nghiệp buôn bán ngày càng suôn sẻ, phát đạt và thịnh vượng. Lối viết số 8 gồm 2 đường đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi con người, ngày càng làm ăn phú quý tài lộc.

- Theo phong thủy phương Đông, Con số 4 là chữ số tượng trưng cho đất trời, thịnh suy thành bại, không xác định tốt xấu. Tùy theo từng thời điểm chữ số 4 chứa đựng nhiều hàm ý không giống nhau. Có lúc chữ số 4 là tượng trưng cho "cái chết" - chết chóc, điều rủi ro. Nhiều khi thì lại là tượng trưng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói chung, chữ số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Con số 4 đem lại sự yên ổn và cân bằng; là tượng trưng cho hi vọng vào một cuộc sống tốt đẹp.

Dãy số 1984 được kết hợp từ 4 con số đẹp khiến sim đuôi năm sinh có bộ số ấn tượng này không chỉ là sim số năm sinh dễ nhớ đối với chủ nhân mà còn trở thành một chiếc sim số Vip đẳng cấp. Sim đuôi năm sinh Giáp Tý 1984 sẽ thực sự có ý nghĩa hơn và có giá trị hơn rất nhiều nếu như bạn chọn các con số còn lại là số hợp mệnh, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim số đẹp năm sinh 1984 chắc chắn là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn củng cố cá tính bản thân và thay đổi tiền bạc và công danh của người có được nó. Tìm cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1984 chi phí ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Viettel, Sfone, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile, Vinaphonesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại hệ thống sim đuôi năm sinh khổng lồ của Sim iphone để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua sim số Ở Sim iphone:

1. Nếu quý khách sinh sống và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim đến tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc Sim iphone
2. Trường hợp quý khách sinh sống ở tỉnh thành khác:
Giao dịch các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim iphone ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần đem theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi bạn ở để được cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại


TAGS: