Sim Đuôi Năm Sinh 1981, Sim 1981 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1981 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh đuôi 1981!!!

Sim năm sinh 1981 hay sim ngày tháng năm sinh 1981 thuộc 1 loại sim phong thủy số đẹp hiện đang được rất nhiều người sinh năm 1981 quan tâm nhất những năm gần đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1981.

Sim số đẹp năm sinh 1981 không chỉ được bạn sinh năm Tân Dậu ưa thích mà còn được rất nhiều người tìm mua cho bản thân tại vì nó chứa các con số nhiều hàm ý.

Trong âm dương ngũ hành, từng con số được giải thích như sau:

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là chữ số căn bản bộc lộ tất cả mọi sự biến hóa, là chữ số khởi nguyên cho thế giới, mang tới các điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, mang tới 1 sinh linh mới, 1 cuộc đời hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra thuyết phong thủy, số 1 có hàm nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Con số 1 là biểu tượng cho người có quyền lực, nhiều tham vọng, có năng lực chỉ huy.

- Chữ số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Đó là con số đẹp chứa đựng hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là con số hạnh phúc, an lành, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Số 8 là số “phát”, mang đến thuận lợi và tài lộc.

Việc kết hợp của 4 con số này lại sẽ mang tới rất nhiều suôn sẻ cho chủ nhân với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Bởi thế, sim năm sinh đuôi Tân Dậu - 1981 không chỉ giúp người dùng bộc lộ sự khác biệt mà còn mang tới các hàm ý tốt đẹp. Để sim năm sinh đuôi 1981 thực sự mang tới những có giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn nên lựa chọn các con số còn lại sao cho đảm bảo tương sinh và đáp ứng được các yếu tố phong thủy.

Sim số đẹp năm sinh 1981 giúp các bạn sinh năm Tân Dậu tạo ra các ấn tượng tốt trong quan hệ, công việc và xã hội. Sim số năm sinh hợp phong thủy sẽ mang tới những thuận lợi, tài lộc, sức khỏe và thành công cho người sở hữu.

Sim số đẹp năm sinh 1981 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn khẳng định phong cách của chính bạn và đem lại tiền tài và công danh của người sở hữu. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1981 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Viettel, Sfone, Mobi, Vina, Vietnamobile, Gmobile và sim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại đại lý sim năm sinh số đẹp lớn của Sim iphone để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim iphone:

1. Với những quý khách sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp đến tận nhà ở tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách sẽ chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc Sim iphone
2. Nếu quý khách tại các nơi khác:
Giao dịch thông qua các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim iphone sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ của người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để được cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao


TAGS: