Sim Đuôi Năm Sinh 1980, Sim Đuôi 1980 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


 

Tìm hiểu hàm ý các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1980!!!

Sim năm sinh 1980 là 1 dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1980 hoặc bộ số đuôi là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1980.

Sim năm sinh 1980 không chỉ được người sinh năm Canh Thân ưa thích mà còn được nhiều người tìm cho mình bởi vì nó chứa những con số nhiều hàm ý.

Theo cách luận giải hàm ý của các chữ số trong phong thủy, bộ số 1980 được gắn liền với hàm ý “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Từng chữ số có những hàm ý đặc biệt theo thuật phong thủy như là:

- Con số 1 là số sinh, là “nhất”, có hàm ý “chắc chắn”, biểu tượng cho sự khởi đầu, đem tới sự sinh sôi, phát triển. Con số 1 biểu tượng cho đỉnh cao tối thượng không ai sánh bằng.

- Con số 9 là con số đẹp, mang đến niềm vui sướng, an hòa và may mắn với phúc lộc, giàu sang trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Con số 8 là số “phát”, giúp chính bản thân bạn} tránh được những điều không may mắn, rủi ro; công việc làm ăn ngày một may mắn, phát triển và phát tài phát lộc.

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác số 0 biểu thị cho khởi nguyên của vạn vật... Biểu tượng cho sự vô hạn, cho pháp lực vô biên để làm biến đổi thế giới. Ví dụ như một người vô danh không ai biết có sự nỗ lực và năng lực hoàn toàn có khả năng biến thành một nhà bác học nổi tiếng; một người chỉ với hai bàn tay trắng thế nhưng với khối óc, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vươn lên đói nghèo thành tỉ phú,.... đã không phải là điều xa lạ gì.

Dãy số 1980 được ghép lại từ bộ đuôi số đẹp, chứa hàm ý khiến sim năm sinh số đẹp 1980 - Canh Thân không chỉ chứa bộ số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân người có được số sim này mà còn là sim số đẹp độc biểu lộ thương hiệu bản thân.

Hơn nữa, theo tử vi những người tuổi Canh Thân thường gặp những may mắn về tài lộc, tài vận; trung vận có gặp đôi chút lao đao; hậu vận an nhàn. Bởi thế, sở hữu sim năm sinh số đẹp Canh Thân - 1980 hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp người sinh năm Canh Thân gặp những thuận lợi, tài lộc phụ trợ cho vận mạng, may mắn và suôn sẻ hơn trên đường đời.

Sim năm sinh 1980 chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để bạn nhấn mạnh cá tính cá nhân và mang đến tiền tài và công danh của người có được số sim này. Tìm cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1980 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Mobifone,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Vinaphone, Sfone và sim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh số đẹp Sim iphone để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức để mua sim số tại Sim iphone:

1. Đối với khách hàng định cư và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu khách hàng định cư và làm việc ở tỉnh thành khác:
Mua các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim iphone sau đó Sim iphone sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim


TAGS: