Sim Đuôi Lục Quý 9 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số giá rẻ

Sim Đuôi Lục Quý 999999, Sim Đẹp Lục Quý 999999 Giá Rẻ, 999999


 

Sim số đẹp lục quý 999999 là sim phong thủy có 6 số 9 đứng ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 9 phản ánh sức mạnh trí tuệ, sự sáng tạo. Con số 9 thúc giục những ai có được sim số đẹp lục quý 999999 nhận ra các đặc tính tiềm ẩn của bản thân, mở rộng các năng lực này ra bên ngoài để tạo nên sự riêng biệt tích cực, gây ảnh hưởng chất lượng.

Con số 9 gắn liền với sự hoàn mỹ, sự đầy đủ, thời điểm gặt hái phú quý tài lộc, nhất là thông qua lao động siêng năng lâu dài. Do vậy, dạng Sim số đẹp lục quý này sẽ thúc giục người sử dụng tiền về phía trước trong tất cả mọi việc.

Theo thuật luận số trong Kinh Dịch, con số 9 được sùng bái và ngưỡng mộ bởi số 9 biểu trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, số 9 được ghép cho địa vị Hoàng đế. Tất cả những đồ dùng trong cung đều vận dụng số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Hàm nghĩa con số 9 trong sim số đẹp lục quý 999999 là con số tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy. Trước đây, quyền uy của hoàng tộc được biểu thị thông qua ngai vua được đặt trên 9 bậc hay là cho đúc Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Con số 9 trong khái niệm dân gian được gắn với sự hoàn mỹ đến mức không hề đơn giản mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Con số 9 cũng biểu thị sự đẹp đẽ trường tồn được gắn với biểu tượng của sự viên mãn tròn đầy. Một điều vô cùng đặc biệt là khi xoay ngược số 9 sẽ biến thành số 6 - số “lộc” thành thử sim số đẹp lục quý 999999 rất được sự ưa thích của nhiều người với hy vọng sẽ mang lại thuận lợi và tiền tài, phúc lộc.

Trong tiếng Trung , cách đọc con số 9 gần giống với từ “thuận lợi” và “trường thọ”. Con số 9 là con số mang lại sự may mắn, an lành và hạnh phúc. [b]Sim số đẹp lục quý 999999[/b] được xếp vào hạng 1 về hàm ý và độ thuận lợi, an toàn mà nó đem tới cho chủ sở hữu số sim này.

Sim iphone, bạn có hàng nghìn cách chọn lựa sim số đẹp lục quý 999999 dạng 10 số hay là dạng 11 số hợp nhất với mong muốn và túi tiền. [b]Đại lý sim[/b] khổng lồ của tất cả những mạng Vinaphone, Sfone,Viettel, Gmobile, Mobi, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn sẽ mang lại cho bạn sự chọn lựa bằng lòng nhất.

 

 

 

Hình thức mua Sim số đẹp tại Sim iphone:

1. Nếu khách hàng đang định cư ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim này đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng ở các khu vực khác:
Bạn có thể mua theo một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim iphone ngay sau đó Sim iphone sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin cho bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp

 

 


TAGS: