Sim Đuôi Lục Quý 5, Sim 555555 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Lục Quý 5 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


Sim đuôi lục quý 5 là sim số đẹp phong thủy có 6 con số 5 đứng tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Số 5 không những có trong dãy số của Sim đuôi lục quý 5 mà còn được hiển thị khá nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 đỉnh núi nổi tiếng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 được gắn liền những quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc là những mong muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức áp dụng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Số 5 trong quan điểm của thuật phong thủy là dương số vì thế là chữ số lẻ. Do đó, số 5 được cho là con số biểu lộ cho sự phát triển và tiến bộ thành thử rất được rất nhiều người yêu thích.

Số 5 đem đến quyền uy, quyền lực và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Theo âm dương ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ thành thử gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và phát đạt.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong Sim đuôi lục quý biểu tượng cho khát vọng về sự bình an, hài hòa, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chất chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang lại hạnh phúc, sự an lành viên mãn, vẹn toàn mà bất kỳ người nào cũng hy vọng. Do thế, số 5 được cho là số của đời người.

Hàm nghĩa của số 5 với những cách giải nghĩa trên kì thật là số nhiều hàm nghĩa được nhân lên nhiều lần với tổng hợp con số 5 trong Sim đuôi lục quý 5. Liên hệ ngay Sim iphone để sở hữu Sim đuôi lục quý nhanh nhất, cạnh tranh nhất của tất cả các nhà mạng Vina, Gmobile,Viettel, Mobifone, Sfone, Vietnamobile và sim số máy bàn.

Hàng triệu Sim đuôi lục quý 5 loại 10 sốSim đuôi lục quý 5 loại 11 số ở [/b]Sim iphone sẽ mang lại cho bạn sự chọn lựa phát tài phát lộc nhất với mức giá thành cạnh tranh nhất, biểu lộ đẳng cấp của người sở hữu và mang lại nhiều thuận lợi, tài lộc.

 

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim iphone:

1. Với những quý khách hàng sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng sinh sống ở khu vực khác:
Bạn có thể mua thông qua một trong các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Sim iphone sau đó Sim iphone sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin của khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim


TAGS: