Sim Độc Đuôi 1102 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số

Sim Độc Đuôi 1102 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số


Hàm nghĩa của Sim số đẹp:

Sim số đẹp đuôi 1102Sim độc có ý nghĩa “top đầu top đầu không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây là một dạng Sim số đẹp chất chứa ý nghĩa độc đáo, nhấn mạnh đẳng cấp của những ai có được số Sim này trong tay. Ý nghĩa của Sim số đẹp độc đuôi 1102 được ghép nối dựa trên cách phát âm của những chữ số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Chữ số 1 - “nhất”: Theo quan niệm theo phong thủy, kinh dịch và hán ngữ thì chữ số 1 là số sinh sôi nảy nở, chất chứa ý nghĩa sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, chữ số 1 được dùng với hàm ý nói về những vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Chữ số 1 còn tượng trưng cho sự độc nhất. Tại vì đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Chữ số 1 mang lại phong thủy tốt cho người sử dụng cũng như có ý nghĩa linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Chữ số 0 – “không”: là chữ số đi đầu trong chuỗi số tự nhiên. Nếu như chữ số 0 đứng riêng lẻ thì không có ý nghĩa, chỉ là là chữ số biểu lộ sự khởi đầu của mọi việc, nhưng lại bổ nghĩa cho những chữ số khác khi kết hợp với chúng.

+ Chữ số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo quan niệm phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì chữ số 2 có ý nghĩa là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt chẽ. Chữ số 2 là chữ số linh thiêng với dân chuyên làm ăn, buôn bán.

Theo trấn phong thủy và kinh dịch, chuỗi số 1102 là loại đuôi sim số độc được xem là chữ số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định và duy trì những nguồn cơ để cho người buôn bán yên lòng buôn bán và kinh doanh. Sim đuôi 1102 giúp tạo ra 1 con sim số đẹp, nhấn mạnh vị trí top đầu, biểu lộ giá trị, nhấn mạnh tầm của những ai có được số Sim này trong tay, có ý nghĩa đặc biệt và gây ấn tượng tốt với mọi người.

 

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim iphone:

1. Bạn sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao Sim đến tận nhà ở tất cả các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như bạn sống ở tỉnh khác:
Bạn có thể mua nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim iphone sau đó công ty sẽ giao sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần cầm theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để yêu cầu cấp lại sim.

Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại

 


TAGS: