Sim Đẹp Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Mobi,Viettel, Vina

Sim Đẹp Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Mobi,Viettel, Vina


Sim số tứ quý là gì?

Sim số tứ quý là những loại sim số gồm 4 con số đuôi giống nhau và sát nhau. Vì sự lặp lại của 4 số đuôi vì thế sim đẹp tứ quý có những số chính là 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

Tìm hiểu về hàm nghĩa sim đẹp tứ quý đối với người dùng:

Những chuyên gia sim số đánh giá rằng sim đẹp tứ quý phù hợp sẽ mang tới may mắn, phú quý trong cuộc sống và thăng tiến trong công việc.

Sim số tứ quý là sim số dễ nhớ, thuận mắt, thích hợp dùng trong kinh doanh bởi khả năng tạo ấn tượng và dễ lưu giữ vào đầu đối phương. Sim tứ quý giúp đảm bảo mối quan hệ bền lâu, gắn kết giữa chủ nhân với đối phương.

Sim tứ quý được những người rành sim cho rằng là một trong những loại sim số của những đại gia, những người giàu có. Vì thế có không ít người luôn săn lùng loại sim số này để biểu thị đẳng cấp riêng của mình dù rằng sở hữu chúng như thế nào. Sở hữu sim đẹp tứ quý giúp mang lại sự tự tin cho chủ nhân.

Giá trị của sim đẹp tứ quý thấp hay cao thuộc vào toàn bộ vào ý nghĩa của những chữ số có trong bộ số tứ quý. Ví dụ như, sim đẹp tứ quý 4444, sim đẹp tứ quý 7777 hoặc sim đẹp tứ quý 0000 sẽ không thể có giá trị bằng những sim đẹp tứ quý 6666 (lộc), sim đẹp tứ quý 8888 (phát), sim đẹp tứ quý 9999 (trường). Việc dùng những bộ sim số tứ quý này, chắc chắn đẳng cấp của bạn sẽ “nâng lên” một tầm cao mới.

Hãy nhanh tay tìm ngay sim đẹp tứ quý của bất kỳ mạng nào bản thân yêu thích như Sfone, Mobifone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone và sim máy bàn loại 10 số và loại 11 với mức giá rẻ nhất thị trường tại Sim iphone.

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Với các khách hàng sinh sống tại TP.HCM hoặc Hà Nội:

▪ Chúng tôi sẽ giao sim tận nhà ở các Huyện tại nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong không tới 10 phút.

▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ

▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà mọi thủ tục đã kết thúc.

2. Nếu như khách hàng sống và làm việc tại tỉnh thành khác:

Quý khách hàng có thể mua theo một trong các cách thức sau đây:

▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần 1.

▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào tài khoản của Sim iphone ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 24h.

▪ Phương án 3: Sim iphone sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.

Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim


TAGS:

Sim số đẹp tứ quý