Sim Đẹp Tình Nhân 10,11 Số, Sim Tình Nhân

Sim Tình Nhân 10,11 Số, Sim Cặp Đôi Tình Nhân Giá Rẻ


Sim đôi hay còn gọi là Sim tình nhân thường được những đôi đang yêu hay những cặp vợ chồng sử dụng bởi sự tương đối giống nhau giữa 2 sim này. Sim Đôi là một sim đẹp hàm ý, biểu hiện sự liên quan đến nhau, nhấn mạnh chắc chắn chủ sở hữu sim đó là tình nhân.

Khi lựa chọn Sim Đôi, bạn phải cần chú ý nội bật tới hàm ý của mỗi số trong dãy sim điện thoại. Thông thường, loại Sim Đôi sẽ được chia ra 2 mức giá. Với loại Sim Đôi có số có đuôi số phong thủy đẹp, hợp mệnh người sử dụng.Loại thứ 2 là những sim có những bộ số giống nhau trong một dãy số số điện thoại. Các đôi sim có dãy số giống nhau xuất hiện ở giữa dãy số thường có giá cao hơn những sim giống nhau ở đuôi sim.

Tại Sim iphone, bạn rất có thể lựa cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Đôi giàu hàm ý của của những nhà mạng Sfone, Vina, Gmobile, Mobi, Vietnamobile,Viettel tùy theo sở thích và công việc của mỗi đôi tình nhân.

Hãy nhanh tay tìm ngay Sim Đôi với đầy đủ những nhà mạng lớn bé với những loại số 10 số, 11 số giá rẻ top đầu trên khắp cả nước ở Sim iphone để nhận các ưu ái và có được các thuận lợi, hạnh phúc hơn.

 

Hình thức mua sim số:

1. Với những quý khách hàng đang sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã chọn này bạn sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim thuộc công ty Sim iphone


2. Nếu quý khách hàng sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Mua theo một trong những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim iphone tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần đem CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp


TAGS: