Sim Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý

Sim Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý Giá Rẻ


Sim số Ngũ Quý là dạng sim số phong thủy được đánh giá cao với 5 số giống nhau ở giữa hoặc cuối dãy số điện thoại. Bộ ngũ quý gồm bộ 5 số từ 0-9 gồm các bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai đều đang mong được sở hữu cho mình một chiếc sim số không các biểu lộ sự “đẳng cấp” với mọi người xung quanh mà còn hỗ trợ việc thương mại gặp nhiều thuận lợi, nội bật là Sim số Ngũ Quý. Bên cạnh bộ số Ngũ Quý, sim Ngũ Quý còn có giá trị phụ thuộc vào mạng, nếu mà bạn lựa chọn tìm sim Ngũ Quý của các mạng Vinaphone,Viettel, Mobifone sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim Ngũ Quý mạng Beline,Vietnamobile, Sfone

- Là chủ sở hữu sim đó sim số ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp tục, khi bạn gọi điện cho bạn bè, đối tác cũng đều cảm thấy hưng phấn. Tại vì vậy, kết quả làm việc có các cải thiện, đem đến các hiệu quả nhất định.

- Sim số Ngũ Quý có khả năng tạo sự thu hút, ấn tượng và cẩn thận đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ dễ dàng đọc, dễ dàng nhớ hơn. - Sim số Ngũ Quý giúp nâng cao và khẳng định vị thế của bạn trong công việc và xã hội. Nhìn vào sim số của bạn có thể đoán được bạn là: doanh gia, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim số Ngũ Quý đem đến có giá trị áp dụng lâu dài, cấu tạo nên “thương hiệu” cho riêng bạn, biểu lộ “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim số Ngũ Quý chủ yếu dựa vào vào hàm ý của các chữ số có trong bộ số ngũ quý. Các Sim số Ngũ Quý có giá trị nhất là Sim số Ngũ Quý 66666 (lộc), Sim số Ngũ Quý 8 (phát), Sim số Ngũ Quý 99999 (trường) và các Sim số Ngũ Quý có giá rẻ hơn hẳn là Sim số Ngũ Quý 44444, Sim số Ngũ Quý 77777 hay Sim số Ngũ Quý 0.

Kho Sim số Sim iphone chuyên phân phối Sim số với tất cả các mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim máy bàn 10 số, 11 số giá tốt nhất thị trường, sim mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim theo địa chỉ yêu cầu miễn phí trên toàn quốc nhanh chóng. Sở hữu cho mình Sim số Ngũ Quý hôm nay để tạo sự riêng biệt, nổi bật, đẳng cấp và suôn sẻ.
 

Cách thức đăng ký mua sim số:

1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển số sim này đến tận nhà tại bất cứ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao sim thuộc Sim iphone

2. Nếu quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch theo nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim iphone sau đó Sim iphone sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim iphone sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần mang CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao


TAGS: