Sim Đẹp Lục Quý 10,11 Số, Sim Lục Quý

Sim Đẹp Lục Quý 10,11 Số, Sim Lục Quý Giá Rẻ


Sim lục quý là sim số số 1 với 6 con số giống nhau nằm ở vị trí giữa hoặc cuối của số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 gồm các bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim lục quý được các đại gia, các người phú quý tài lộc săn lùng để biểu lộ đẳng cấp riêng của mình.

Sim lục quý đem lại sự ấn tượng trong liên lạc, tạo sự dễ nhớ hơn so với sim số đẹp điện thoại thông thường, giúp đối tác không cần tìm kiếm ở trong danh bạ mà vẫn nhớ được chiếc sim số của bạn. Sim lục quý cũng là cách thức xây dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến khách hàng và đối tác chất lượng, nhất là trong giai đoạn thương trường tranh giành như Hiện tại để tạo vị thế riêng cho mình. Sim lục quý sẽ gây lưu ý và người khác nhớ đến bạn, điều đó lý giải cho việc Hiện tại các doanh nhân luôn hướng tới mua và giới thiệu bản thân, công ty bằng các chiếc sim số lung linh mà bất kỳ ai cũng rất có thể nhớ chỉ trong vài giây.

Có giá trị của sim số đẹp lục quý chịu tác động cốt yếu vào ý nghĩa của các con số có trong bộ lục quý. Các sim số đẹp lục quý giá trị nhất trên thị trường là sim số đẹp lục quý 666666 (lộc), sim số đẹp lục quý 8 (phát), sim số đẹp lục quý 999999 (trường). Ngoài ra, bạn cũng rất có thể lựa chọn dòng sim số đẹp lục quý có giá rẻ hơn với sim số đẹp lục quý 4, sim số đẹp lục quý 777777 hay sim số đẹp lục quý 000000.

Bên cạnh bộ số lục quý, sim số đẹp lục quý còn giá trị phụ thuộc vào mạng, nếu mà bạn lựa chọn tìm mua cho bản thân sim số đẹp lục quý của các mạng vina,Viettel, Mobifone sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim số đẹp lục quý mạng Gmobile, Sfone,Vietnamobile.

Kho sim số Sim iphone nắm trong tay số lượng nhiều sim số đẹp lục quý dạng 10 số, 11 số so thị trường sim số đẹp nhưng lại có giá rẻ nhất, cung cấp trên toàn quốc sẽ đem lại cho bạn sự chấp nhận nhất. Sở hữu sim số đẹp lục quý ở tại Sim iphone ngay hôm nay để nhận những ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng các vận may, phát đạt và niềm vui sướng được đem lại từ chiếc sim số hợp mệnh.
 

Hướng dẫn mua sim số đẹp:

1. Bạn đang sinh sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Sim iphone sẽ giao số sim này đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được số sim này bạn sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim của công ty chúng tôi


2. Trường hợp quý khách đang sinh sống ở tỉnh khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua một trong nhiều hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim iphone ngay sau đó Sim iphone sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần mang CMND của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình ở để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim


TAGS: