Sim Đẹp Lặp Kép 10,11 Số, Sim Lặp Kép Giá Rẻ

Sim Đẹp Lặp Kép 10,11 Số, Sim Lặp Kép Giá RẻSim số lặp kép thuộc loại sim số có các cặp số lặp lại trong đuôi của dãy số điện thoại, chúng có dạng: ab,ba hay dạng aa,bb. Các cặp số đẹp này chứa nhiều ý nghĩa phong thuỷ khác nhau. Sim số lặp kép mang đến may mắn và thành công trong công việc cho người sở hữu. Chính bởi ý nghĩa của nó thành ra Sim số lặp kép được tìm kiếm và ưa chuộng nhất các năm trở lại đây.


Hàm nghĩa của các số được lặp lại sẽ quyết định hầu hết đến giá trị của Sim số lặp kép. Nếu như Sim số lặp kép đó có chứa các cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim số đó luôn được bán với giá trị cao. Mặt khác, các sim số có sở hữu cặp số kép: 00, 44, 77 thì chi phí lại rẻ hơn nhiều.


Hãy mua sim lặp kép trong kho sim số khổng lồ của Sim iphone ngay hôm nay để mang đến may mắn, cải biến tài lộc, vận mệnh và bộc lộ đẳng cấp với tất cả các mạng Mobifone, Vinaphone, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile ... Và sim máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số mức giá tốt trên thị trường.

Hình thức mua Sim:

1. Nếu quý khách hàng định cư và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển sim số đẹp tận nhà tại bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Bạn chuyển khoản tiền cho người giao sim sau khi mọi văn bản đã hoàn thành.


2. Nếu quý khách hàng định cư và công tác tại nơi khác:
Giao dịch một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim iphone ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần đem theo CMT của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên sim

 


TAGS:

Sim số đẹp lặp kép