Sim Dễ Nhớ, Sim 10,11 Số Dễ Nhớ

Sim Dễ Nhớ, Sim 10,11 Số Dễ Nhớ Giá Rẻ


Sim số dễ nhớ là các loại sim có chất chứa những bộ số ấn tượng, dễ xây dựng nên sự nổi trội với Quý khách và đối tác. Đặc điểm chung của loại sim dễ nhớ là những dãy số dễ đọc, dễ nhớ, tạo điểm nổi bật sâu sắc trong tâm trí của người nói chuyện cùng


Sim số dễ nhớ thông thường sẽ cam kết được những yếu tố như: sở thích cá nhân, mức độ dễ nhớ và yếu tố phong thủy.

- Theo sở thích cá nhân: Giới thương mại đang mong được mang tới sự suôn sẻ, thuận lợi trong làm ăn với sim số đẹp thần tài, sim lộc phát vĩnh cửu,... Hay với các người lãng mạn thích lựa sim đuôi năm sinh gắn với các sự kiện cấp thiết trong cuộc đời. Các cặp đôi lựa sim đôi để tạo nên bền chặt trong tình yêu,... Học sinh – sinh viên lại thích lựa sim giá rẻ cộng với yếu tố dễ nhớ với sim số đẹp tam qúy, Sim số tiến 11 số,...

- Độ dễ nhớ: Người dễ dàng thì thích số dễ đọc, dễ nhớ, với các số lặp lại giống hệt nhau như loại sim tứ quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp lục quý,... Hoặc các sim loại đặc biệt như sim số đẹp Vip, sim độc,...

- Theo phong thủy:sim phong thủy được tính toán dựa trên các thuật toán số học phương đông như lục thập tứ quái, ngũ hành sinh khắc, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp và hội tụ tất cả những yếu tố để tạo ra một sim số đẹp số đẹp phong thủy hợp tuổi, hợp phong thủy với người dùng.

Sim số dễ nhớ giúp tạo dựng mối quan hệ trở nên dễ hơn, mang tới các thuận lợi trong làm ăn. Sim số dễ nhớ giúp tăng sự uy tín, sự tự tin chủ sở hữu số sim này với các mối quan hệ trong xã hội và sự nghiệp. Giờ đây, Sim số dễ nhớ giữ vai trò tương đối cấp thiết trong những kế hoạch PR, quảng cáo để gây ấn tượng khiến kết quả hiệu quả hơn.

Sim số dễ nhớ sở hữu cho bản thân dãy số dễ nhớ trong số điện thoại kết hợp với đầu số của những nhà mạng uy tín như mobi, Vinaphone, Viettel sẽ có chi phí bán rất cao. Vì đó, bạn có thể tham khảo thêm những loại Sim số dễ nhớ của những nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile và sim số đẹp máy bàn để có được mức chi phí phù hợp hàng đầu. Sim iphone cam đoan cung cấp các Sim số dễ nhớ loại 10 số, 11 số chi phí thấp nhất trên cả nước.
 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim iphone:

1. Với các quý khách sinh sống ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim số đẹp tận nhà ở bất kỳ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã hoàn tất.


2. Nếu như quý khách đang sống ở tỉnh khác:
Mua theo một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim iphone sau đó công ty sẽ giao sim về nhà quý khách qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim iphone sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin của bạn ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS: