Sim 01201921479, 01201921479 giá rẻ


Thuộc loại Sim Thần Tài01201921479 có số đầu 0120 và được cung cấp bởi nhà mạng Mobifone,một ở trong các nhà mạng đang được mê say nhất thời gian gần đây.

Ý nghĩa trong đầu số 0120 của 01201921479 là gì:

Điều mà quí khách hàng đã và đang cần chính là một sự khởi đầu suôn sẻ và thành công. Quí khách đã và đang đắn đo có nên bắt đầu với điều gì để biến đổi cuộc sống của quí khách hàng, hàm ý hơn, thú vị hơn. Mỗi ngày là một điều mới mẻ sẽ đến với quí khách hàng khi quí khách hàng sở hữu cho bản thân một sim đầu số đẹp 0120.
Sim đầu số đẹp 0120sim số đẹp Mobifone 11 số – mạng Mobifone được xem là phân phối sản phẩm dịch vụ tốt. Mobi là 1 trong 3 mạng chiếm thị phần cao trên thị trường di động. Mobi không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng “cao cấp” với quan điểm khách hàng là thượng đế, làm khách hàng bằng lòng và thỏa mãn với các dịch vụ mình được hưởng, mobi còn liên tục sáng tạo ra các dịch vụ và cơ bản đa số các dịch vụ gia tăng đều “chất”, thích hợp với nhu cầu và đẳng cấp của lớp khách hàng của mình. Vì vậy, vận dụng sim đầu 0120 này khách hàng chắc chắn sẽ được tận hưởng các gói dịch vụ tuyệt vời mà Mobi đem đến cho người sử dụng.
Cũng tựa các đầu số sim khác của mobi, 0120 là “khúc dạo đầu” cho các điều mới mẻ, tích cực. Các con số với các hàm ý khác nhau đem đến cho chủ sở hữu sự tin tưởng, uy tín cao.
Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác số 0 tượng trưng cho khởi nguyên của vạn vật... Biểu tượng cho sự vô hình, cho năng lực không giới hạn có thể làm thay đổi thế giới.
Số 2 (mãi mãi): được cho là may mắn vì biểu tượng cho "có đôi có cặp”, biểu lộ sự cân bằng âm - dương, liên kết tạo thành Thái lưu, khởi nguồn của thế giới.
Dưới khía cạnh khoa học, số 1 trong sim đầu số đẹp 0120 có vị trí vô cùng quan trọng. Đó là tạo nên một điểm gọi là điểm Plăng, là điểm khởi đầu (Plăng là tên nhà vật lý người Đức). Còn đối với lý thuyết Thần thánh phương Đông: khi thế gian hình thành, phải cần có một người nhất cai quản muôn loài và chịu trách nhiệm bao bọc, bảo vệ cho muôn loài. Số 1 biểu lộ sự độc tôn, thống trị trong mọi con số hay còn gọi dưới những cái tên : Nhất trụ kình thiên (Cột chống trời), Nhất long đăng vương (người đứng lên làm vua)...
Sim đầu số đẹp 0120 biểu lộ sự chắc chắn, phát triển chắc chắn, là sự chọn lựa tuyệt vời giúp quí khách hàng tự tin cho các bước tiến mới. Chọn sim đầu số đẹp 0120 còn là sự chọn lựa an toàn do trị giá của sim ở tại chừng mực vừa phải, thích hợp với mọi khách hàng. Càng tuyệt vời hơn khi gắn kết đầu số sim 0120 để khởi đầu các đuôi sim phong thủy hợp mệnh khác quí khách hàng sẽ có được các chiếc sim số tuyệt đẹp ưng ý mệnh và thích hợp với bản thân nhất, tương trợ ít nhất trên con đường tới thành công trong sự nghiệp.

Với 01201921479,của số đuôi 1479 mang ý nghĩa như thế nào:

Sim số thần tài 1479 dòng sim số thần tài cực kỳ ý nghĩa và độc đáo rất được người sử dụng ưa chuộng các năm gần đây. Sim số đẹp thần tài 1479 không chỉ chứa ý nghĩa đem tới tài lộc và may mắn cho những ai buôn bán mà còn có các ý nghĩa độc đáo riêng. Vậy, chiếc sim này có hàm ý gì trong phong thủy? Hãy cùng Sim iphone phân tích điều này ngay sau đây:
Phân tích hàm ý của sim số thần tài đuôi 1479 trong phong thủy!
Chắc chắn mọi người đều biết rằng ông cha ta hay phân tích những con số với các hàm ý khác nhau. Mỗi số là cả một ý nghĩa riêng đằng sau nó. Cùng với việc phân tích ý nghĩa của những con số, chúng ta sẽ nhận ra điều huyền bí mà bạn sẽ phải ngạc nhiên.
Số 1 là số "sinh" kết hợp cùng con số 4 là con số "tử", thì đây là một cặp con số "14" có ý nghĩa tượng trưng cho 2 thái cực "sinh - tử" của vạn vật. Sinh linh nào cũng có 2 mặt này "sống" và "chết", "sinh ra" và "chết đi" biểu lộ một vòng tuần hoàn của cuộc sống. Một số trường hợp cặp con số "14" còn được dùng như đại diện của sự "trọn kiếp" sự trường tồn, mãi mãi bên nhau.
Số 7 là số của tiền bạc. Số 7 còn là tượng trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não) bộc lộ ý nghĩa mang tới sinh khí cho vạn vật, đem tới ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự giàu có. Còn con số 9 là số tượng trưng cho sự trường cửu, vĩnh cửu, con số của thần thánh. Số 9 còn sở hữu hàm ý là phát tài phát lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát". Mỗi con số có một ý nghĩa riêng. Dù thế, trong ngành sim, theo ý nghĩa phong thủy thì khi đứng cạnh nhau, chúng tạo thành cặp số "79" "Thần Tài Lớn" hay Sim Thần Tài.
Theo người châu Á, Thần Tài là vị thần trông coi tiền tài và của cải cũng như việc kinh doanh của người phàm. Bởi vậy, những dòng sim số có đuôi 79 "thần tài lớn" thường được người sử dụng gọi là sim số thần tài và họ tin tưởng rằng khi sử dụng chúng sẽ được có được sự chăm sóc của thần tài trong việc làm ăn buôn bán hàng ngày, thành đạt và thêm nhiều may mắn hơn.

Khi kết hợp thành đuôi số 1479 ta có được sim thần tài 1479 với ý nghĩa : "Bất tử thần tài" - "Trọn kiếp thần tài" ... Đây là một con số đẹp, đặc biệt trong những dòng sim thần tài. Người dùng tin chắc rằng khi dùng sim số thần tài 1479 sẽ có được sự phù hộ của thần tài suốt đời. 14 = "sinh - tử"; 79 = "thần tài lớn" vòng tuần hoàn sinh tử của con người kết hợp với sự chăm sóc của thần tài đem tới sự may mắn, tài lộc trong công việc làm ăn, buôn bán.
Sim số Thần Tài Mobifone 01201921479 là số điện thoại đẹp đang rất hot và có hàm ý được cung cấp bởi kho Sim iphone với giá bán thời điểm thời gian gần đây là 700,000đ, đến với Sim iphone bạn sẽ nhận được những chính sách dịch vụ mềm nhất cùng với hiệu quả luôn cam kết.


TAGS: