Gửi tin nhắn hiệu quả hàng loạt: chọn phương án hiệu quả nhất

những năm gần đây, các nhà mạng đã và đang rất quyết liệt trong vấn đề ngăn chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo. Nguyên nhân chính là vì thế một đa số người áp dụng lạm dụng kênh tin nhắn SMS Marketing để phát tán tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo. Việc này khiến các cá nhân và 1 số doanh nghiệp mất đi hẳn 1 kênh quảng cáo truyền thông giá rẻ. Chính vì thế một số cá nhân và doanh nghiệp vẫn cố gắng tìm cách duy trì kênh quảng cáo này. Tuy thế, làm thế nào để duy trì được việc nhắn tin hàng loạt mà không bị nhà mạng ngăn chặn ? Hãy xem các phương án để nhắn tin tin nhắn SMS dưới đây và tham khảo nhé.

 


nhắn tin hàng loạt: chọn phương án hiệu quả nhất

Dùng nhiều sim để gửi tin
Việc liên hệ lại với số Hotline trong nội dung tin nhắn khá là quen thuộc với khách hàng. Chính vì thế bạn rất có thể thường xuyên thay đổi số điện thoại gửi đi cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều. Sử dụng nhiều số điện thoại để gửi sẽ hỗ trợ bạn gửi nhanh hơn, nhiều tin nhắn hơn.

Bạn rất có thể nối cận được với rất nhiều khách hàng hơn thông thường với việc Sử dụng nhiều sim điện thoại cùng gửi.

Sử dụng nhiều nội dung khác nhau
Để Phòng tránh bị đánh giá là spam với 1 nội dung tin nhắn bạn rất có thể Sử dụng việc trộn nội dung tin nhắn để hỗ trợ việc này. Với phần mềm nhắn tin hàng loạt trên thị trường hiện tại thì bạn rất có thể thay đổi nội dung tin nhắn với tính năng trộn rất dễ dàng, chí với cú pháp cụm từ A là bạn đã có một vài nội dung khác biệt.

nhắn tin ngoại mạng
Hiện tại, bộ kiểm tra tin nhắn của các nhà mạng như Viettel, Vina, Mobi… vẫn chỉ sử dụng với các thuê bao vì thế họ quản lý. Tức là họ chỉ chặn được tin nhắn nội bộ còn các tin nhắn xuất phát từ thuê bao mạng khác thì không chặn được. Chính bản thân nhà mạng cũng đã tuyên bố điều này.

 

 

 

Nguồn: A23.vn

 

 


TAGS: