Điều cần biết về gói cước 3G Mimax90 Viettel

Gói cước 3G MiMax90 Viettel là gói cước 3G của nhà mạng Viettel cung cấp cho người sử dụng những ưu đãi lớn về 3G và tốc độ truy cấp. Làm như thế nào để có thể đăng ký sử dụng gói cước 3G  MiMax90 của nhà mạng Viettel? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Nội dung chính:

Tìm hiểu Gói cước 3G MiMax90 Viettel

3G MiMax90 dành cho các người vận dụng Sim Viettel hiện đã và đang rất được người sử dụng sim số quan tâm đặc biệt là những người thường xuyên truy cập Internet trên di động, ứng dụng các vận dụng đòi hỏi kết nối liên tục mọi lúc mọi nơi như uber, zalo, facebook, lướt website tin tức hay chỉ đường GPRS....

tìm hiểu gói cước 3G mimax90 viettel

Nhu cầu truy cập mạng góp phần Viettel xây dựng gói cước 3g MIMAX90 hết sức thế mạnh và thuận lợi giúp các khách hàng của Viettel rất có thể thoải mái sử dụng các dùng internet với hiệu quả đường truyền hiệu quả, giá thành phải cần chăng.

Chọn ngay: Các loại sim số đẹp Viettel

Cách đăng ký gói cước 3G MiMax90 của Viettel

Để đăng ký gói cước đầy tiện dụng và hấp dẫn này, bạn chỉ phải viết tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau: Mimax90 gửi 191

Ngay sau khi nhắn tin đăng ký, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận đã đăng ký thành đạt. Và ngay từ thời điểm bạn nhận được tin nhắn xác nhân, bạn đã bắt đầu có thể lựa chọn gói MiMax90 là gói cước đặc biệt.

đăng ký gói cước 3g mimax90 viettel

Chỉ với 90,000 VND, bạn được cộng ngay 1,2 GB lưu lượng truy cập mạng tốc độ cao 90,000 VND sẽ bị trừ vào tài khoản chính. Trong vòng 30 ngày, nếu bạn áp dụng hết 1,2 GB lưu lượng tốc độ cao, bạn sẽ được chuyển sang ứng dụng lưu lượng tốc độ thường, và hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm: Tổng hợp các gói cước 3G Viettel

Lưu ý: Sau thời hạn 30 ngày, bạn sẽ được tự động gia hạn gói cước này với điều kiện tài khoản chính của bạn có nhiều hơn hoặc bằng 90,000 VND.

Nếu mà bạn đang dùng sim số đẹp Viettel và đang áp dụng một chiếc điện thoại smartphone, thì việc bạn cần dùng các ứng dụng của mạng internet một cách tốt nhất. Viettel là nhà mạng nổi danh vì dịch vụ internet 3G với tốc độ nhanh và ổn định cũng như đường truyền tốt nhất từ mấy năm trở lại đây. Ứng dụng gói cước 3G MiMax90 của Viettel hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của người vận dụng, đặc biệt là khi nhu cầu dùng Internet mọi lúc, mọi nơi ngày càng tăng như những năm trở lại đây.

Hãy đăng ký ngày gói cước 3G MiMax90 của Viettel và nhận được những ưu đãi tốt đẹp từ nhà mạng Viettel.

Nguồn: Sử dụng gói cước 3G MiMax90 Viettel


TAGS: