0986 của mạng nào?…Ý nghĩa đầu số 0986

1. 0986 là mạng gì?

Câu trả lời chính xác đầu số 0986 là đầu số sim 10 số nằm trong dải đầu số 098, thuộc quyền quản lý của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel.

Tuy không phải nhà mạng ra đời sớm nhất nhưng Viettel lại là nhà mạng lớn nhất cả nước về chất lượng dịch vụ, được sử dụng rộng rãi ở khắp các vùng miền. Do vậy đầu số 0986 khi mới được ra mắt đã tạo được sức hút lớn trong thị trường sim số. Đặc biệt hơn, theo các chuyên gia đánh giá, đầu số 0986 hội tụ rất nhiều yếu tố may mắn, đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Khi đã biết 0986 là của mạng nào, không để bạn hồi hộp thêm, ngay sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá ý nghĩa ẩn chứa trong đầu số 0986.

2. Ý nghĩa đầu số 0986

Ý nghĩa đầu số 0986 là gì?
Giải mã ý nghĩa đầu số 0986

Tất cả sự vật hiện tượng nếu muốn biết ý nghĩa của nó ra sao, chúng ta phải biết được ý nghĩa của từng bộ phận cấu thành lên nó đúng không. Với đầu số 0986 cũng vậy, để biết được nó mang lại ý nghĩa gì cho người dùng, trước tiên hãy xem ý nghĩa của từng con số tạo lên đầu số này.

  • Ý nghĩa số 0: Theo quan niệm dân gian, số 0 được tạo thành từ một đường cong khép kín, có ý nghĩa biểu trưng cho sự tròn trịa, đầy đủ, nguyên vẹn. 
  • Ý nghĩa số 9: Số 9 trong tiếng Hán đọc là “Cửu” là biểu tượng của sự vĩnh hằng, vĩnh cửu, trường thọ, bất diệt, mãi mãi. 
  • Ý nghĩa số 8: Số 8 đọc là “Bát” đọc lệnh đi là “Phát” nên dân gian quan niệm số 8 là “Số Phát” trong phát tài phát lộc. 
  • Ý nghĩa số 6: Là con số đại diện cho chữ “LỘC” mang tới nhiều may mắn, phát lộc cho người dùng. Sở hữu số 6 là bạn đang nắm giữ con số sẽ giúp bạn gặp được nhiều điều tốt lành

Có thể nói đầu số 0986 được tạo lên từ những con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên đơn, là trợ thủ đắc lực cho chủ sở hữu, mang đến may mắn, thuận lợi trong công việc. Từ đây việc sử dụng sim đầu số 0986 bạn sẽ có được cuộc sống thịnh vượng, sung túc, ấm no, đủ đầy.